Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 51
Năm 2020 : 984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA NINH IITHAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái Tim Khỏe Mạnh - Hiến Máu Cứu Người".

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018 của Hội chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng. Sáng thứ Ba ngày 22/1/2019, các tình nguyện viên trường Tiểu học Hòa Ninh II đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn huyện Di Linh tập trung tại UBND xã Hòa Ninh để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Tiểu học Ninh Tiến có 07 đồng chí: Nguyễn Thị Gấm, Đinh Thị Nguyệt, Cao Thị Thanh, Trần Thị Hoài, Vũ Thị Phương Lan, Nguyễn Thị Huệ,Dương Thị Quý hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Chương trình “ Hiến máu Nhân Đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan