Năm 2020 : 226

Chương trình " Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Tết Kỷ Hợi 2019"

Sáng ngày 25/1/2019 Trường Tiểu học Hòa Ninh II đã tổ chức buổi lễ Trao quà Tết Mừng Xuân Kỷ Hợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường rất cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Ban chấp hành Đoàn xã Hòa Ninh, Chi Đoàn Ngân hàng Aribank, cô Phạm Thị An và nhóm cựu học sinh Lê Hồng Phong đã mang đến cho các em 1 niềm vui trong mùa xuân mới.

Một số hình ảnh của buổi trao quà tết:

Cô Phạm Thị An đại diện Nhóm cựu học sinh Lê hồng Phong trao 20 xuất quà tổng trị giá 6.000.000đ

Thầy Vũ Lê Minh Khánh - Bí thư Chi Đoàn Trường đại diện BCH Đoàn xã tặng quà của Chi Đoàn Aribank Hòa Ninh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi Trao quà tết nhà trường cũng đã vận động được 80 xuất quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.