Năm 2020 : 2.828
Thông báo cho học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/03/2020

Kính gửi quý PHHS trường TH Hòa Ninh II, theo thông tin từ Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch UBND tỉnh đã đồng ý cho học sinh tiếp tục nghỉ học để ngừa dịch cúm có thể xảy ra. Vì vậy, tất cả học sinh được nghỉ học đến hết ngày 29/03/2020. Nhà trường trân trọng thông báo đến quý PHHS.
Liên đội Trường Tiểu học Hòa Ninh II, tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Chi đoàn và Liên đội  Trường Tiểu học Hòa Ninh II, tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình có công với cách mạng, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện Di Linh.