Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 23
Năm 2020 : 2.567
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón đoàn học sinh mẫu giáo thăm quan trường tiểu học

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. 

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Sáng nay ngày 10 tháng 5 năm 2018 trường mầm non Hòa Ninh đã tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Hòa Ninh II, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1 học tại trường tiểu học.

Dẫn đầu đoàn tham quan trường tiểu học là Đ/c  -  Hiệu trưởng nhà trường, cùng đi là các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi. Đến trường tiểu học các bé được Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Được tham quan các phòng ban trong nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú được thăm quan thư viện của nhà trường. Tiếp đó các bé được vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

 

Sau đây là một số hình ảnh: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan