Năm 2019 : 1.218

Đại hội Liên Đội trường TH Hòa Ninh II - Năm học 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã Hòa Ninh, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 11/10/2019 Liên đội trường TH Hòa Ninh II tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20189- 20120và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đ/c Nguyễn Lê Hồng Phong  Phó bí thư Đoàn xã Hòa Ninh; đ/c Phan Thị Kiều- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Vũ Lê Minh Khánh - Bí thư  chi đoàn;  Lê Thị Minh loan - Chủ tịch công đoàn, các anh chị phụ trách cùng với 50 đội viên - Nhi đồng , đại diện cho 676 đội viên  - nhi đồng trong liên đội.

Năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Thiếu nhi Di Linh học tập tốt, rèn luyện chăm” và 4 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội xã Hòa Ninh và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự với đại hội, Cô Phan THị Kiều - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 13 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới:

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội: