Năm 2020 : 974

Liên đội Trường Tiểu học Hòa Ninh II, tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Chi đoàn và Liên đội  Trường Tiểu học Hòa Ninh II, tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình có công với cách mạng, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện Di Linh.

Ngày 20/12/2019 Trường Tiểu học Hòa Ninh II đi thăm và tặng quà chúc tết các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Hòa Ninh. Đây là truyền thống đã có từ nhiều năm nay của nhà trường, là dịp để nhà trường và các em học sinh thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn - Noi gương anh bộ đội cụ Hồ" giáo dục truyền thống cách mạng cho các em học sinh.

Nhà trường đã đi thăm gia đình bà Trịnh Thị Hương ngụ tại Thôn 1 - Hòa Ninh là vợ Liệt sĩ Nguyễn Dứng,bà Nguyễn Thị Dơm ngụ tại Thôn 3 - Hòa Ninh vợ Liệt sĩ, Bùi Thị Hữu vợ Liệt sĩ Lê Mọn.

Sau đây là một số hình ảnh: