Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 272
Năm 2021 : 272
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hòa Ninh II tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam”

Sáng ngày 19/4/2019 Trường Tiểu học Hòa Ninh II tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày sách Việt Nam”.

Sáng ngày 19/4/2019 Trường Tiểu học Hòa Ninh II tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày sách Việt Nam”.

Tham gia các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” có hơn 700 em học sinh toàn trường.

Các em học sinh từ Khối 1 đến Khối 5 tham gia giới thiệu sách theo chủ đề :

Nhóm học sinh Khối 1 tham gia giới thiệu tủ sách ca dao tục ngữ Việt Nam. Các bài đồng dao gắn liền với tuổi thơ của các em như bài : Tập tầm vông, Rồng rắn lên mây, Thằng Bờm…. được các em trình diễn dưới dạng sân khấu hóa đã gây hấp dẫn cho khán giả.

Các em học sinh khối 2 giới thiệu cuốn chuyện “ Quả đào”. Thông qua câu truyện giúp các em biết cách chia sẻ với bạn bè.

Các em khối 3 giới thiệu cuốn sách khoa học vui dưới hình thức đố vui. Đến với những câu hỏi khoa học của 2 em MC dí dỏm Tại Sao? – Vì sao ?, đã thu hút các em học sinh toàn trường hào hứng tham gia.

Tủ sách đất nước con người Việt Nam do các em học sinh khối 4 giới thiêu. Phần giới thiệu đã giúp học sinh toàn trường biết những anh hùng dân tộc trong các cuộc kháng chiến và từ đó giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc.

Các em học sinh khối 5 giới thiệu tủ sách kỹ năng sống, qua đó giáo dục học sinh cần rèn luyện các kỹ năng để các em phát triển toàn diện.

Các hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” của trường Tiểu học Hòa Ninh II đã tạo cơ hội cho các em được sáng tạo, được trải nghiệm thực tế. Qua đó giúp các em yêu thích đọc sách.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan