Năm 2020 : 5.265

Tuyên truyền Pháp Luật năm 2020

Sáng ngày 9 tháng 11 năm 2020, Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng phối hợp với Phòng Tư pháp và Huyện Đoàn Di Linh tổ chức "Ngày hội tuyên truyền pháp luật" năm 2020. Tham dự có Ông Lê Văn Trường - Trưởng phòng tư pháp huyện Di Linh, bà Lê Thị Đào Loan - Phó Bí thư - Chủ tịch Hội đồng đội huyện Di Linh, Ông K' Đô - Chủ tịch UBND xã Đinh Trang Thượng. Cùng với đó là sự tham dự của các ban ngành đoàn thể của xã Đinh Trang Thượng, đại diện các Chi hội PHHS và toàn thể cán bọ - giáo viên-nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi tuyên truyền đã diễ ra thành công tốt đẹp, các báo cáo viên đã mang đến cho toàn thể đại biểu và các em học sinh tham dự những kiến thức bổ ích về Luật trẻ em, về kỹ năng cứu hộ, cứu nạn, về kỹ năng phòng chống bắt cóc và xâm hại trẻ em.

Tác giả: Nguyễn Đức Công
Nguồn:Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng Copy link