Năm 2020 : 4.720

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức Trường Tiểu học Hòa Ninh II năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học Hòa Ninh II tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:

- Ông Vũ Văn Ruyến - Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Ninh

- Bà Phạm Thị Thanh - Bí thư chi bộ Thôn 6 - Hòa Ninh

- Ông Vũ Văn Tân - Thôn trưởng Thôn 6 - Hòa Ninh

- Ông Đỗ Đình Bảy - Chủ tịch hội CMHS Trường Tiểu học Hòa Ninh II

- Thầy Trần Văn Bình- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Phan Thị Kiều - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy Lê Đức Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường.

-Cô Lê Thị Minh Loan - Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Ninh II

Cùng toàn thể giáo viên và nhân viên của trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức trường trong năm học 2019 - 2020. Từ đó, thực hiện đánh giá kết quả đã đạt được, tạo cơ sở cho việc đề ra nội dung phương hướng, chương trình hoạt động của trường trong năm học 2020 - 2021 với nhiều biện pháp đổi mới nhằm tiếp tục đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức của trường năm học 2020 - 2021. Đồng thời, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi chia tay với Đ/c Nguyễn Thị Huệ - NV thiết bị chuyển công tác.

Một số hình ảnh của Hội nghị: