Năm 2019 : 1.411

Hội nghị CB-CC-VC và Người lao động Năm học 2019-2020

Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Hòa Ninh II long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường Có:

1.Ông: Vũ Văn Ruyến – Phó Bí thư Đảng ủy

2.Ông: Đình Bảy  – Phó chi hội trưởng - Hội CMHS

3.Thầy: Trần Văn Bình– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

4.Cô:Phan Thị Kiều -  Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

5.Thầy:Lê Đức Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường

6.Cô: Lê Thị Minh Loan - Chủ tịch Công đoàn

Cùng  toàn thể các cán bộ  giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Khai mạc Hội nghị, Thầy Trần Văn Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị công chức, viên chức năm 2018 -2019 đề ra và một số hoạt động khác.

Thầy Nguyễn Minh Đạo – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2018 – 2019 và phương hướng công tác năm 2019 – 2020

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo của Cô Lê Thị Minh Loan– – Chủ tịch Công đoàn trình bày Tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019 và phương hướng thi đua trong năm học 2019 – 2020. Kế hoạch phát động thi đua năm học 2019 – 2020. Biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 – 2020.

Cô Lê Thị Minh Loan – Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác TĐKT

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và tham luận của các đ.c trong nhà trường

1.Tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh (Tùng TPT).

2. Phát triển văn hóa đọc cho học sinh trong trường Tiểu học ( Huyền TV).

3. Công tác bồi dưỡng đội ngũ để tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông mới ( chương trình giáo dục phổ thông 2018) - Kiều .

4. Một số kinh nghiệm rèn chữ giữ vở cho học sinh ( Khối 4 – Thạo).

5. Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn ( Khối 5).

6. Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học buổi 2 ( Khối 1).

7. Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh trong trường Tiểu học ( Khối 3 - Hải Anh).

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hòa Ninh Ông Vũ Văn Ruyến - Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Ninh đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019. Ông đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục được duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Ông Vũ Văn Ruyến- Phó bí thư Đảng ủy  xã Hòa Ninh phát biểu tại Hội nghị

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2019-2020 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị thống nhất giao cho Ban chấp hành Công đoàn trường chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 giám sát và kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Hội nghị đã biểu quyết.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường TH Hòa Ninh II năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là là một số hình ảnh Hội Nghị: