Năm 2019 : 1.218

Hội nghị Cha mẹ học sinh năm học 2019-2020

Thực hiện Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh ban hành  theo Quyết định số 11/2008/QĐ-BGDĐT ngày 28 tháng 3 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Kế hoạch công tác của nhà trường năm học 2019- 2020; Được sự thống nhất của Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường, ngày 24 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Hòa Ninh II tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020.

HỘI NGHỊ

Ban Đại diện Cha mẹ học sinh –Năm học 2019-2020

Về tham dự Hội nghị có:

- Thầy Trần Văn Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Thầy Lê Đức Cường     - Phó Hiệu trưởng

- Ông Đoàn Công Bảy - Trưởng ban Đại diện CMHS năm học 2018-2019

- Ông Đình Bảy   - Phó Trưởng ban Đại diện CMHS

- Ông Vũ Văn Chương - Ủy viên ban Đại diện CMHS

- Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích       - Ủy viên ban Đại diện CMHS

Cùng với 21 bậc phụ huynh đại diện cho CMHS ở 21 lớp.

Tại Hội nghị, Ông Đoàn Công Bảy - Trưởng ban Đại diện CMHS đã báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2019-2020;

Thầy Trần Văn Bình  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019, đặc điểm tình hình của nhà trường và các chỉ tiêu năm học 2019- 2020;

Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự Hội nghị sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho các con học sinh, góp phần xây dựng nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường.

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2019-2020 gồm 05 vị phụ huynh tâm huyết và nhiệt tình với công tác giáo dục và Ông Đoàn Công Bảy được Hội nghị bầu làm Trưởng Ban đại diện CMHS của trường năm học 2019-2020.

Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Trần Văn Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của Ban đại diện CMHS trong công tác phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh nhà trường với các hoạt động xuyên suốt trong năm. Hỗ trợ, chung tay trong các hoạt động: Tặng quà cho các cháu nhân ngày Hội trăng rằm, Ngày Quốc tế Thiếu nhi, khen thưởng học sinh,…. Tại Hội nghị lần này,nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Ban đại diện CMHS năm học 2019-2020.

Với sự nhiệt tình, đầy trách nhiệm, Ban đại diện CMHS đã thống nhất được phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao. Ban đại diện CMHS thực sự là cầu nối vững chắc giữa Nhà trường và CMHS trong công tác giáo dục học sinh phát triển toàn diện./.

Một số hình ảnh của Hội nghị