Năm 2020 : 4.720

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2020-2021

Ngày 05/10/2020, Trường Tiểu học Hòa Ninh II tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề "Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất".

Đối với học sinh phải xác định nhiệm vụ học tập suốt đời là rất quan trọng và nhiệm vụ trước mắt của mình là tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động học tập.

Học từ sách vở, học ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, kiến thức khoa học xã hội, lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người.

Hôm nay hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời do nhà trường phát động kêu gọi toàn thể các bạn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đến với tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời học sinh ý thức rất sâu sắc về tinh thần tự học, các em sẽ phải cố gắng hơn nữa, tích cực hơn nữa, chủ động sáng tạo hơn nữa trong việc học của mình, để không phụ lòng mong mõi của thầy cô, cha mẹ, nhà trường và xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ: