Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 23
Năm 2020 : 2.567
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Hòa Ninh II: Tổ chức khai giảng năm học mới

Tiếng trống vang, Nơi ươn mầm tinh hoa. Nhộn nhịp tưng bừng với ngày hội lớn. Cùng thầy cô và mầm non đất nước. Gương mặt hồng cùng nụ cười rạng rỡ. Khắc dấu thời gian cho tương lai mới. Tiếng trống vang xa, lắng đọng nơi này. Nơi kho tàng kiến thức được mở ra. Nơi đàn chim non chắp cánh ước mơ

Khác với mọi năm, lễ khai giảng năm nay được tổ chức gọn nhẹ, trang trọng. Về dự buổi lễ có ông Vũ Văn Ruyến  - Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Ninh- huyện Di Linh, ông Vũ Xuân Trường - Trưởng ban hội cha mẹ PHHS, ông Nguyễn Văn Hùy - Đại diện Chi đoàn Ngân Hàng Aribank Hòa Ninh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 706 học sinh của trường.
Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, rực rỡ cờ hoa.Thầy Hiệu trưởng Trần Văn Bình đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường. Nhà trường cũng đã tổ chức đón nhận các em học sinh lớp 1, đại diện cho Liên đội, các em học sinh lớp 5 tặng hoa cho lớp 1 trong niềm hân hoan, phần khởi. Đặc biệt nhà trường còn đón nhận những phần quà từ các cơ quan đoàn thể huyện, xã. 6 suất từ học bổng Lê Thị Pha của Hội Phụ Nữ xã Hòa Ninh, 5 xuất học bổng của  Đoàn Thanh niên xã Tam Hòa kết hợp với Chi đoàn Aribank Hòa Ninh tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan