Năm 2020 : 4.365

Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường TH Tân Châu 1

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CHÂU I

NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng và hân hoan của học sinh cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2020 trường tiểu học Tân Châu 1 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Đình Đức - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Tân Châu; các ông bà đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và 551 em học sinh.

Với mong muốn mang đến một ngày vui đáng nhớ cho các em học sinh, lễ khai giảng trường được tổ chức long trọng, trang nghiêm với 2 phần:

+ Lễ đón học sinh đầu cấp.

+ Lễ khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ cô Đậu Thị Mùi - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Cũng tại buổi lễ cô Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường cô Bùi Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “ Năm học vừa qua dịch bệnh Covid đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tổ chức dạy học, nhưng với tinh thần trách nhiệm và lòng quyết tâm cao thầy trò đã gặt hái nhiều kết quả hết sức tốt đẹp, từng bước khẳng định được chất lượng trong đào tạo. Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, quý cha mẹ học sinh thời gian qua đã luôn quan tâm và đồng hành cùng với nhà trường. Thầy và trò trường Tiểu học Tân Châu I quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021, xây dựng ngôi trường Tân Châu I thành ngôi trường giáo dục an toàn, thân thiện, sáng tạo, năng động để mỗi học sinh phát triển tối đa khả năng của bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.

Học sinh hân hoan chuẩn bị cho lễ khai giảng

Học sinh biểu biễn văn nghệ chào mừng trong lễ khai giảng năm học 2020-2021 .

Cô Đậu Thị Mùi đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đại biểu về tham dự lễ khai giảng tặng hoa cho nhà trường.

Cô Bùi Thị Nguyệt Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đồng chí Trần Đình Đức Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã tặng quà cho học sinh nghèo.

Hội khuyến học Trường TH tân Châu I tặng quà cho học sinh

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng nhà trường thực hiện lễ phát động

Chương trình “Giữ trọn ước mơ” và trao 128 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan cùng những tràng pháo tay của các em học sinh, hứa hẹn mở ra một năm học mới 2020-2021 với rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Tân Châu I.