Năm 2020 : 4.365

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi

Thời gian nghỉ hè trôi qua thật nhanh. Trong tiết trời mát mẻ của mùa thu, trên khắp mọi miền của đất nước, các em học sinh nô nức đến trường với bao niềm vui chào đón năm học mới. Ngày khai trường là sự mở đầu, tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò trường TH Nguyễn Trãi lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường thân yêu. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn.

Về dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 của Trường TH Nguyễn Trãi có sự hiện diện của ông Phan Xuân Vinh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TT Di Linh; Ông K'Bran - Phó Chủ tịch Mặt trận thị trấn Di Linh; Bà Trần Thị Đại Thắng - UV Ban thường vụ Hội LHPN TT Di Linh; còn có sự hiện diện của quý vị phụ huynh trong Ban đại diện CMHS của trường và 27 lớp cùng toàn thể CB-GV-NV và 854 em học sinh cũng về dự đông đủ.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2020-2021

Hình ảnh đón chào các em học sinh lớp 1
Đón chào các em học sinh lớp 1

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Lễ chào cờ nghiêm trang

Các đại biểu về tham dự Lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Hiên - Phó hiệu trưởng đọc bức thư của Chủ tịch nước

Cô Hà Thị Kim Mộng -  Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Phan Xuân Vinh- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND TT Di Linh đánh trống và tặng hoa
chúc mừng nhà trường

Nhân dịp khai giảng, UBND thị trấn Di Linh, Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam thị trấn Di Linh, Hội khuyến học thị trấn Di Linh, Hội khuyến học trường Tiểu học Nguyễn Trãi trao những suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập.

Trao học bổng cho học sinh

Sau Lễ khai giảng, công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng nhà trường thực hiện lễ phát động Chương trình “Giữ trọn ước mơ” và trao 150 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1. Đây là một món quà ý nghĩa dành tặng các em trong ngày đầu đến trường, để bảo vệ và đồng hành cùng các em trên chặng đường phía trước. Hy vọng các em sẽ sử dụng thật hiệu quả và an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông.

Tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp 1

Chúc toàn thể các thầy cô giáo, các cô chú nhân viên luôn mạnh khoẻ, kiên định vững vàng, gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học. Chúc các em học sinh có một năm mới tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.