Wednesday, 23/10/2019 - 04:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Ninh II

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 7/1/2018, trường TH Hòa Ninh II đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

     

Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II. 

Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. thầy Trần Văn Bình – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I. Qua bài phát biểu của thầy chúng ta tự hào về những thành tích mà thầy trò ta đã đạt được trong học kì I ở các lĩnh vực khác nhau như học tập, thể thao, năng khiếu, …

 Phần tiếp theo của buổi lễ là phần trao thưởng cho những  cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa qua. Mong rằng khi bước sang học kì II thầy và trò sẽ  cố gắng hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn nữa!

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 135
Năm 2019 : 1.064