Năm 2020 : 2.567

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA NINH II

Sáng ngày 28/05/2018 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Hòa Ninh II  đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018”. Đến dự buổi Lễ Tổng kết, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Vũ Mạnh Thắng PCT UBND xã Hòa Ninh, ông Vũ Xuân Trường Hội trưởng Hội PHHS, ông Vũ Văn Chương Hội Phó Hội PHHS và phía trường có ông Trần Văn Bình, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Đức Cường, cô Phan Thị Kiều, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng do Đội văn nghệ trường Tiểu học Trường Hòa Ninh II phục vụ.

Tiếp sau chương trình văn nghệ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Trường Khánh B.

Tiếp theo lễ chào cờ, ông Trần Văn Bình, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết năm học 2017 - 2018.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Trường Khánh B đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận:

+ Thực hiện đúng, đủ chương trình theo đúng qui định. Chỉ đạo các tổ CM bám sát chuẩn KT-KN để kịp thời điều chỉnh chương trình cho phù hợp với thực tế đối tượng HS.

+ Tổ chức dạy TV1-CGD thực hiện đúng chương trình, bám sát thiết kế, đảm bảo thao tác, kỷ thuật và quy trình 4 việc.

+ Tổ chức chuyên đề  cụm, cấp trường, cấp tổ, tập huấn chuyên môn dạy theo mô hình VNEN, BTNB, sinh hoạt chuyên môn lấy học sinh làm trung tâm…

+ Tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường có  30 giáo viên dự thi. Số giáo viên được công nhận “Giáo viên giỏi”: 26  người, có 6 giáo viên được khen thưởng.

+ Tổ chức thi tay nghề: 100% GV tham gia.

+ Tổ chức thi tiết dạy tốt: 100% GV tham gia.

+ 100% có tay nghề từ khá trở lên

+  Thi trang trí lớp (6 phòng học được xếp giải được khen thưởng)

+  Tổ chức giải bóng đá mi ni, cờ vua cấp trường( 6 lớp được xếp giải)

+ Thi viết chữ đẹp cấp trường ( vòng 1 có  85 HS tham gia thi cấp tổ , chọn vào vòng 2:  25 học sinh dự thi cấp trường và được xếp giải)

+ Trưng bày mâm ngũ quả nhân dịp tết trung thu.

+ Thi nghi thức Đội kết hợp trò chơi dân gian nhân dịp 26/3.

Cấp huyện:

+ Tham gia và đạt giải nhất bóng đá mini (nam) cụm 3 và dự thi cấp huyện.

+ Giải nhì  giao lưu Tiếng Anh cấp Huyện

+ 1 HS đạt giải khuyến khích chỉ huy Đội giỏi cấp Huyện.

Cấp Tỉnh:

+  1 HS đạt giải khuyến khích Tin học trẻ cấp Tỉnh.

+ 1 GV đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh.

* Những khó khăn đang giải quyết :

-Toàn trường còn 3 học sinh  rèn luyện thêm trong hè để tổ chức kiểm tra lại vào tháng 8 .

Chương trình Lễ tổng kết năm học được tiếp tục lần lượt là các phần phát biểu cảm nghĩ của học sinh và phát biểu chỉ đạo, động viên khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo.

Ông Vũ Mạnh Thắng, Phó CT UBND xã Hòa Ninh phát biểu tại lễ tổng kết năm học 2017-2018

Em: Phan Thị Hải Anh học sinh cuối cấp nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Phần cuối chương trình Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 trường Tiểu học Hòa Ninh II là phần tổng kết lại thành tích học tập, các phong trào, hội thi chuyên môn, kịp thời khen thưởng các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Lời kết, xin chúc cho cả thầy và trò của trường Tiểu học Hòa Ninh II sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới.